สวัสดีพี่น้องคนรักเวิร์ดเพรสไทย

Working Time

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ WordPress Development in Thailand (Blog) นี้เป็นบทความแรก ! .  จะเขียนอะไรดี ?  เอาเป็นว่า ขอเขียนความเป็นมาละกัน บล๊อกนี้ก็ไม่มีอะไรมากเขียนขึ้นมาจากการค้นขว้าข้อมูลในการในการสร้างและแก้ปัญหาในการทำงานจริงล้วนๆ รวมถึงเรื่องราวการใช้ชีวิตในโลกปัจจุบัน อดีต หรือแม้แต่โลกอนาคต(มันมันจะสื่ออะไรของมัน?)  อันที่จริงอยากจะเขียนอะไรไปเรื่อยๆ คิดอะไร ติดปัญหาอะไรหรือมีแม้แต่มีไอเดียอะไรที่จะแชร์ อะไรก็ว่ากล่าวกันไป ซึ่งไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะออกมาเป็นยังไง เอาเป็นว่าขอแค่ให้ได้ทำดังใจปรารถนาและกัน บรรยายตามภาษานักสร้างนักพัฒนาคนหนึ่ง ^ ^

บาทความช่วงแรกๆไม่มีอะไรมาก คงจะกล่าวถึง  Wordpress อ่านว่า เวิร์ดเพรส  มันคืออะไร? มันดียังไง ? มีอะไรดีบ้าง? การใช้งานละยากไหม? มันออกแบบมาเพื่ออะไร? ออกแบบมาสำหรับทำบล๊อกแค่นั้นหรือ? มันทำอะไรได้บ้าง จะประยุคไปทำอะไรดี  อะไรคือธีม(Theme)? อะไรคือปลั๊กอิน ใช้งานยังไง? แล้วการดัดแปลแก้ไขละ? การสร้าง? แล้วสร้างยังไงให้มันถูกต้อง? “เยอะไปไหมคำถาม” แล้วจะหาตังกับมันได้ยังไง?(อยากรู้อันนี้แหละ) ถ้าจะทำเป็นอาชีพละ WordPress Developer(เทห์ดีแฮะ)  เอาเป็นว่าค่อยๆมาว่ามาอ่านมารู้พร้อมๆกัน และมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันนะฮาฟ..

Picture of Wisan Namwongsa

Wisan Namwongsa

I'm WordPress Developer in Bangkok Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
LINE LOGO SVG ติดต่อสอบถาม