สวัสดีพี่น้องคนรักเวิร์ดเพรสไทย

Working Time

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ WordPress Development in Thailand (Blog) นี้เป็นบทความแรก ! .  จะเขียนอะไรดี ?  เอาเป็นว่า ขอเขียนความเป็นมาละกัน บล๊อกนี้ก็ไม่มีอะไรมากเขียนขึ้นมาจากการค้นขว้าข้อมูลในการในการสร้างและแก้ปัญหาในการทำงานจริงล้วนๆ รวมถึงเรื่องราวการใช้ชีวิตในโลกปัจจุบัน อดีต หรือแม้แต่โลกอนาคต(มันมันจะสื่ออะไรของมัน?)  อันที่จริงอยากจะเขียนอะไรไปเรื่อยๆ คิดอะไร ติดปัญหาอะไรหรือมีแม้แต่มีไอเดียอะไรที่จะแชร์ อะไรก็ว่ากล่าวกันไป ซึ่งไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะออกมาเป็นยังไง เอาเป็นว่าขอแค่ให้ได้ทำดังใจปรารถนาและกัน บรรยายตามภาษานักสร้างนักพัฒนาคนหนึ่ง ^ ^

บาทความช่วงแรกๆไม่มีอะไรมาก คงจะกล่าวถึง  Wordpress อ่านว่า เวิร์ดเพรส  มันคืออะไร? มันดียังไง ? มีอะไรดีบ้าง? การใช้งานละยากไหม? มันออกแบบมาเพื่ออะไร? ออกแบบมาสำหรับทำบล๊อกแค่นั้นหรือ? มันทำอะไรได้บ้าง จะประยุคไปทำอะไรดี  อะไรคือธีม(Theme)? อะไรคือปลั๊กอิน ใช้งานยังไง? แล้วการดัดแปลแก้ไขละ? การสร้าง? แล้วสร้างยังไงให้มันถูกต้อง? “เยอะไปไหมคำถาม” แล้วจะหาตังกับมันได้ยังไง?(อยากรู้อันนี้แหละ) ถ้าจะทำเป็นอาชีพละ WordPress Developer(เทห์ดีแฮะ)  เอาเป็นว่าค่อยๆมาว่ามาอ่านมารู้พร้อมๆกัน และมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันนะฮาฟ..

Wisan Namwongsa

Wisan Namwongsa

I'm WordPress Developer in Bangkok Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
LINE LOGO SVG ติดต่อสอบถาม